Tầm nhìn và sứ mệnh của Bay Media

Tìm ra insight của khách hàng luôn là bài toán thách thức mà doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt. Thắng trái tim là thắng tất cả, hiểu được những nhu cầu, mong muốn của khách hàng sẽ là tấm thảm đỏ cho các chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao. Bay Media chúng tôi đặt đó là mục tiêu cao nhất, dù là marketing trên nền tảng nào, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ tìm thấy và phân loại được những khách hàng tiềm năng.

Sứ mệnh của Bay Media đó chính là nâng bước cho các doanh nghiệp tiến đến vị thế cạnh tranh công bằng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tập trung vào việc cung cấp những dịch vụ marketing, truyền thông đa dạng, đánh trúng tâm lý và bắt kịp xu hướng của người tiêu dùng. Doanh số và sự thành công của khách hàng chính là yếu tố tạo nên uy tín của Bay Media.
Bay Media – mọi thứ bạn cần đều ở đây
Dịch vụ truyền thông, quảng bá thông tin sản phẩm và thương hiệu được Bay Media đầu tư kĩ lưỡng. Với mục tiêu đưa thông tin nhanh chóng, chính xác đến đối tượng mà các doanh nghiệp mong muốn nhắm tới, Bay Media đưa ra các giải pháp như nội dung quảng cáo đa kênh, tin bài, banner, website, in ấn,… được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chắc tay nghề, có hệ thống phân tích, đo lường trước và sau khi thực hiện bất kì chiến dịch nào.

Xem Thêm Các Dịch Vụ

Thế Mạnh Của BAY MEDIA

Đó chính là các fanpage trên Facebook mà chúng tôi đang quản trị. Với lượt tương tác cao, được đông đảo cộng đồng mạng theo dõi, đặc biệt là giới trẻ thuộc khu vực thành phố Biên Hòa, đây chính là kênh marketing online hiện đại và khả quan nhất mà các doanh nghiệp có thể tham khảo. Hoạt động kinh doanh của bạn thuộc lĩnh vực như ẩm thực, vui chơi giải trí, thời trang, phụ kiện,…? Bạn đang tìm kiếm một kênh quảng bá hiệu quả và nhanh chóng đến khách hàng? Chúng tôi cam kết doanh số của doanh nghiệp bạn sẽ khởi sắc nếu sử dụng gói dịch vụ này của Bay Media.

Tại sao nên chọn BAY Media

Với đội ngũ designer nhiệt huyết cùng gu thẩm mỹ cao, Bay Media còn nhận thiết kế logo cho các thương hiệu mới, hoặc các doanh nghiệp muốn tái định vị thương hiệu của mình. Chúng tôi hiểu rằng, logo đẹp, ấn tượng là phải làm nên cái hồn và phong cách của thương hiệu. Dù bạn là start-up hay đã kinh doanh lâu dài, chỉ cần kể chúng tôi nghe câu chuyện và mong muốn của bạn, Bay Media sẽ thiết kế cho bạn bộ nhận diện thương hiệu chất lượng và ý nghĩa nhất.

Bắt kịp xu hướng marketing 2019: “Video content is the new King”, Bay Media cũng cung cấp dịch vụ lên ý tưởng và sáng tạo video quảng cáo cho các doanh nghiệp. Với nền tảng Youtube, Facebook watch đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, một video chất lượng, có tiềm năng viral cao sẽ góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh của bạn